hơn 500 tính năng, 10 mô hình, bền bỉ 5 năm
phòng gym, yoga, spa, beauty salon
piGYM, chính xác chuẩn π
18-11-23, 14:03, Nhóm: Khác Biệt piGYM

Phần mềm piGYM được thiết kế kiến trúc có thể vận hành offline một cơ sở cũng như online chuỗi cơ sở.

Phần mềm Quản lý Phòng Tập Gym Yoga Chuyên Nghiệp - piGYM Pro Vân Tay được thiết kế độc đáo có thể vận hành theo mô hình độc lập gói gọn trên 1 máy PC/Laptop hoặc mở rộng mô hình client/server giúp vận hành online cho một cơ sở hoặc chuỗi nhiều cơ sở.

 

GIẢI PHÁP OFFLINE - VẬN HÀNH ĐỘC LẬP

 

CÀI ĐẶT TRÊN PC/LAPTOP SẴN CÓ - GIẢI PHÁP SIÊU TIẾT KIỆM

Chúng tôi hỗ trợ cài đặt Phần mềm Quản lý Phòng Tập Gym Yoga Chuyên Nghiệp - piGYM Pro Vân Tay trên PC/Laptop chạy hệ điều hành Windows quen thuộc như Windows 7, 10, 11 sẵn có của bạn và bạn không cần tốn thêm bất kỳ chi phí nào cho việc mua thêm 1 thiết bị PC/Laptop/Máy tính bảng. Với kiến trúc offline độc đáo này, bạn sẽ không còn phụ thuộc vào internet cũng như các vấn đề quan ngại về dữ liệu riêng tư. Phần mềm piGYM có các cơ chế backup dữ liệu đơn giản giúp bạn có thể tự thao tác hàng ngày mà không lo lắng việc hư hỏng các thiết bị máy tính làm mất đi dữ liệu.

 

BÀN GIAO TRỌN BỘ THIẾT BỊ + PHẦN MỀM PIGYM

Chúng tôi sẵn có trọn gói bao gồm thiết bị máy tính chuyên dụng dùng cho phòng tập gym, yoga bao gồm cả cảm ứng và không cảm ứng. Đi kèm thiết bị là Phần mềm Quản lý Phòng Tập Gym Yoga Chuyên Nghiệp - piGYM Pro Vân Tay đã được cài đặt sẵn sàng và bạn chỉ việc sử dụng ngay sau khi nhận được thiết bị.

 

 

GIẢI PHÁP ONLINE - MỞ RỘNG CHUỖI CƠ SỞ

Với các phòng tập quy mô lớn lên đến hàng nghìn hội viên và có nhu cầu mở rộng chuỗi cơ sở trong tương lai, chúng tôi thiết kế sẵn một phiên bản cao cấp nhất Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Extra Online - Phần mềm piGYM X, mô hình piGYM X đáp ứng tất cả nhu cầu của một mô hình phòng tập gym, yoga lớn hiện nay. Mô hình đặc biệt này có thể triển khai cho 1 cơ sở và sau này có thể mở rộng thêm các cơ sở khác một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Với các phòng tập lớn có nhu cầu sử dụng các tính năng Extra này và vẫn muốn được hỗ trợ cài đặt Offline trên 1 máy trạm, chúng tôi vẫn hoàn toàn có thể hỗ trợ và sau này khi có nhu cầu mở rộng sang mô hình chuỗi cơ sở, chúng tối sẽ chuyển sang mô hình Online.

 

 


Phần Mềm piGYM

Quản lý phòng Gym, Yoga, Spa, Beauty Salon bằng vân tay

info@staapi.com | 0944.55.0981

© 2023 Pione.vn

 

Có thể bạn quan tâm