hơn 500 tính năng, 10 mô hình, bền bỉ 5 năm
phòng gym, yoga, spa, beauty salon
piGYM, chính xác chuẩn π
19-11-23, 23:38, Nhóm: Phần Mềm piGYM

Phần mềm quản lý phòng tập gym yoga bằng vây tay, piGYM Vân Tay là một sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực quản lý phòng tập gym, yoga, spa và beauty salon của chúng tôi. piGYM Vân Tay được tin dùng bởi tính ổn định, dễ sử dụng, thiết bị vân tay được kiểm chứng nhạy và bền bỉ hơn 5 năm sử dụng.

 

QUÉT VÂN TAY – KHÔNG LO QUÊN THẺ, KHÔNG LO MƯỢN THẺ

Đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ quét vân tay vào Hệ thống phần mềm quản lý phòng Gym Yoga, Công ty Staapi, thành viên Salary Việt Nam đã triển khai cho hơn 500 phòng tập Gym và Yoga trên toàn quốc từ TP.HCM, Nha Trang, Huế, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa cho đến Bến tre, Cần thơ...

 

Quét vân tay xác nhận thông tin Khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Thể hiện đầy đủ thông tin gói Dịch vụ kèm thông báo "THẺ HỢP LỆ" và âm thanh.

 


LẤY VÂN TAY NHANH CHÓNG, CHÍNH XÁC

Thiết bị vân tay do chúng tôi cung cấp theo tiêu chuẩn Mỹ, do đó vân tay được lấy cực kỳ nhạy, nhanh và chính xác. Thiết bị vân tay bền bỉ 5 năm và có độ chính xác chuẩn Ngân hàng.

 

Lấy vân tay hội viên. Có thể lấy vân tay tại thời điểm thêm mới hoặc lấy vân tay sau đó cũng như cập nhật vân tay tại bất kỳ thời điểm nào.
 

 

GIAO DIỆN TỐI GIẢN, TRỰC QUAN

Sự đơn giản, dễ hiểu, dễ dùng là tiêu chí chúng tôi ưu tiên lên hàng đầu bên cạnh tiêu chí về chất lượng và dịch vụ. Giao diện Phần mềm Quản lý Phòng Tập Gym Yoga Bằng Vân Tay - piGYM Vân Tay được thiết kế với phương châm – KHÔNG ĐÀO TẠO VẪN THÀNH THẠO -, do đó quý khách hàng hãy yên tâm khi vận hành sản phẩm Phần mềm Quản lý Phòng Tập Gym Yoga Bằng Vân Tay - piGYM Vân Tay.

 

 

 

ĐÓNG LỆ PHÍ NHANH CHÓNG

Ghi danh đóng học phí hội viên luôn là các thao tác quan trọng chính yếu đối với một Phòng tập Gym. Hiểu được tính thiết yếu này, Phần mềm Quản lý Phòng Tập Gym Yoga Bằng Vân Tay - piGYM Vân Tay thiết kế giao diện quy trình ghi danh đóng học phí gói gọn trong một giao diện.

Các thông tin về gói tập – gói dịch vụ - được hiển thị động theo sự chọn lựa của người sử dụng. Phần mềm Quản lý Phòng Tập Gym Yoga Bằng Vân Tay - piGYM Vân Tay hỗ trợ chỉnh sửa các thông tin quan trọng như Ngày bắt đầu, Ngày kết thúc, Giảm giá tại giao diện giúp thao tác được diễn ra nhanh chóng.
 

 

 

DỊCH VỤ LINH HOẠT

Phần mềm Quản lý Phòng Tập Gym Yoga Bằng Vân Tay - piGYM Vân Tay hỗ trợ tạo các gói dịch vụ - gói tập – một cách linh hoạt theo quy định Thứ trong tuần, Từ giờ Đến giờ trong ngày. Phần mềm còn hỗ trợ việc tạo nhiều múi giờ được phép sử dụng dịch vụ trong ngày. Ví dụ: Gym 1 Tháng – Thứ 2, 4, 6 – 6h đến 8h, 16h đến 21h…Đặc biệt phần mềm hỗ trợ dịch vụ được tính theo lượt sử dụng, ví dụ: Yoga - 10 buổi.

Các thông tin Khách hàng, gói dịch vụ, cảnh báo quan trọng như “THẺ HỢP LỆ”, “THẺ KHÔNG HỢP LỆ” kèm âm thanh giúp nhân viên phòng tập quản lý việc ra vào được thuận tiện và dễ dàng.

 

 

 

BÁO CÁO RA VÀO, THỜI HẠN DỊCH VỤ

Phần mềm Quản lý Phòng Tập Gym Yoga Bằng Vân Tay - piGYM Vân Tay thể hiện danh sách báo cáo ra vào trực quan dễ quan sát gồm các thông tin hội viên, ngày giờ thực hiện quét vân tay. Bên cạnh thông tin quan trọng hệ thống cũng thể hiện các thông tin liên quan đến gói dịch vụ như Ngày bắt đầu, Ngày kết thúc, Số lượt sử dụng dịch vụ còn lại…

Phần mềm Quản lý Phòng Tập Gym Yoga Bằng Vân Tay - piGYM Vân Tay hỗ trợ thống kê số lượt sử dụng dịch vụ của khách hàng trong một khoảng thời gian từ ngày đến ngày giúp quản lý phòng tập có thể thống kê phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Bên cạnh đó Phần mềm giúp lọc theo các tiêu chí như Ngày đến hạn – Số ngày tính đến ngày kết thúc – giúp quản lý lọc thông tin đa tiêu chí chăm sóc hội viên một cách tốt nhất.
 

 

 

BÁO CÁO DOANH THU CHI TIẾT

Phần mềm Quản lý Phòng Tập Gym Yoga Bằng Vân Tay - piGYM Vân Tay hỗ trợ xem báo cáo doanh thu theo thời gian cũng như theo nhiều tiêu chi lọc khác nhau như gói dịch vụ, sản phẩm. Báo cáo doanh thu hỗ trợ xuất file Excel, in ấn để lưu trữ và đối chiếu khi cần.

Phần mềm Quản lý Phòng Tập Gym Yoga Bằng Vân Tay - piGYM Vân Tay được tích hợp module Báo cáo từ xa trên thiết bị di động hỗ trợ nhà quản lý có thể truy cập theo tài khoản được cấp phép và xem báo cáo doanh tại mọi thời điểm và với bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet.
 

Báo cáo doanh thu đa tiêu chí. Xem doanh thu từ ngày - đến ngày. Xem chi tiết theo khách hàng, gói dịch vụ.

 

 

LƯU TRỮ VÀ PHỤC HỒI DỮ LIỆU

Lưu trữ (Backup) và phục hồi (Restore) dữ liệu là tính năng quan trọng trong bất kỳ một Hệ thống Phần mềm quản lý nào. Phần mềm Quản lý Phòng Tập Gym Yoga Bằng Vân Tay - piGYM Vân Tay hỗ trợ việc backup dữ liệu chỉ với một thao tác hết sức đơn giản. Bên cạnh việc backup, thao tác restore dữ liệu khi hệ thống bị trục trặc cũng chỉ diễn ra rất đơn giản. Tất cả dữ liệu đều được mã hóa do đó sau khi backup dữ liệu sẽ được bảo mật hoàn toàn.
 

 


Phần Mềm piGYM

Quản lý phòng Gym, Yoga, Spa, Beauty Salon bằng vân tay

info@staapi.com | 0944.55.0981

© 2023 Pione.vn

 

Có thể bạn quan tâm