hơn 500 tính năng, 10 mô hình, bền bỉ 5 năm
phòng gym, yoga, spa, beauty salon
piGYM, chính xác chuẩn π
19-11-23, 23:42, Nhóm: Phần Mềm piGYM

Với các phòng tập quy mô lớn lên đến hàng nghìn hội viên và có nhu cầu mở rộng chuỗi cơ sở trong tương lai, chúng tôi thiết kế sẵn một phiên bản cao cấp nhất Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Extra Online - Phần mềm piGYM X, mô hình piGYM X đáp ứng tất cả nhu cầu của một mô hình phòng tập gym, yoga lớn hiện nay.

KIẾN TRÚC CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Extra Online - Phần mềm piGYM X, được đòi hỏi thiết kế chuẩn công nghệ cao và mang tới một giải pháp quản lý toàn diện. Phần mềm piGYM X vận hành công nghê .NET - C# của Microsoft và liên tục cập nhật các phiên bản nền tảng lập trình mới nhất được cung cấp bởi công ty Microsoft. Để mang lại kết quả tối ưu nhất, chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng nên trang bị máy tính PC/Laptop chạy hệ điều hành Windows 7, 8, 10, 11. Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Extra Online - Phần mềm piGYM X tích hợp thiết bị Vân tay thương hiệu Segugen nhỏ gọn truyền tín hiệu trực tiếp qua cổng USB 2.0 – bảo hành quốc tế 12 tháng, được ứng dụng bởi các tập đoàn hàng đầu.

Với kiến trúc chuẩn đáp ứng các quy chuẩn quốc tế, Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Extra Online - Phần mềm piGYM X đáp ứng hầu như tất cả mô hình bán hàng, dịch vụ khách hàng, chăm sóc khách hàng của phòng tập gym, yoga, spa và beauty salon lớn hiện nay:

  • Kết hợp thiết bị vân tay và thiết bị quét mã vạch.
  • Triển khai mô hình Offline Trọn gói chỉ trên 1 máy PC/Laptop duy nhất.
  • Vận hành mô hình kết nối mạng nội bộ với 1 máy PC/Laptop đóng vai trai “máy chủ” nội bộ.
  • Vận hành mô hình Online chuỗi cơ sở giúp nhà quản lý có thể theo dõi tất cả hoạt động cũng như báo cáo doanh thu tại mọi thời điểm với công nghệ Cloud computing.

 

TÍNH NĂNG CAO CẤP TỪ GÓI PHẦN MỀM PIGYM PRO

Phần mềm piGYM X thừa hưởng toàn bộ tính năng cao cấp của Phần mềm piGYM Pro của chúng tôi. Và hơn thế nữa Phần mềm piGYM X được trang bị hàng loạt các module tính năng nâng cao và kiến trúc công nghệ online hiện đại giúp đáp ứng mô hình dữ liệu lớn của các phòng tập gym yoga, trung tâm spa chăm sóc sắc đẹp lớn chuyên nghiệp.
 

PHẦN MỀM PIGYM X - QUẢN LÝ GYM YOGA KHÔNG GIỚI HẠN

Hãy cùng chúng tôi đi qua các module tính năng cao cấp dành riêng cho Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Extra Online - Phần mềm piGYM X và tìm hiểu xem piGYM X có gì đặc biệt nhé.

 

1. DỊCH VỤ LỊCH TỰ TẠO

Dịch vụ lịch tự tạo hỗ trợ các mô hình có thời gian biểu linh động phụ thuộc theo Huấn luyện viên hoặc một khóa học đặc biệt trong một thời gian ngắn. Đây là một trong những tính năng thông minh độc đáo của Phần mềm piGYM X.
Khi thiết lập Dịch vụ lịch tự tạo, tính hợp lý sẽ được ràng buộc bởi khoảng thời gian, Thứ được chọn cũng như tổng số buổi đã quy định.
Mô hình Lịch tự tạo rất hữu ích cho các Mô hình liên quan đến chăm sóc sắc đẹp, cung cấp các liệu trình với một thời gian biểu cụ thể.

 

 

 

 

2. THÊM MỚI KHÁCH HÀNG VỚI LỊCH TỰ TẠO

Đối với Gói dịch vụ thuộc nhóm Lịch tự tạo, Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Extra Online - Phần mềm piGYM X hỗ trợ thiết lập lịch riêng cho mỗi hội viên tương ứng dựa trên khung Lịch tự tạo đã được quy định. Với tính năng độc đáo này sẽ đáp ứng hiệu quả cho các mô hình Chăm sóc sắc đẹp sức khỏe của các dịch vụ hiện đại ngày nay.

 

 

 

3. TẠM KHÓA KHÁCH HÀNG

Khóa Dịch vụ - Khách hàng: Sau khi thực hiện thao tác Khóa Dịch vụ - Khách hàng, tình trạng sẽ ở hạng mục Tạm khóa. Đối với gói Dịch vụ - Khách hàng đang tạm khóa có thể được kích hoạt lại tại bất cứ thời điểm nào. Trong trường hợp Khách hàng vẫn sử dụng dịch vụ đang bị tạm khóa thì Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Extra Online - Phần mềm piGYM X sẽ cảnh bảo “Khách hàng đang tạm khóa”.

 

 

 

4. KÍCH HOẠT LẠI DỊCH VỤ ĐÃ KHÓA

Sau khi thực hiện thao tác Kích hoạt lại, gói Dịch vụ - Khách hàng sẽ trở về trạng thái bình thường.

 

 

5. NHẬP HÀNG

Module Bán hàng trong Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Extra Online - Phần mềm piGYM X có thể thay thế hoàn toàn một Phần mềm Bán hàng POS chuyên dụng.

Tại Module Bán hàng có thể thực hiện các quy trình nghiệp vụ chuyên nghiệp như:

  • Thêm mới sản phẩm, Thêm lô mới sản phẩm
  • Thiết lập combo sản phẩm giảm giá
  • Cập nhật sản phẩm, cập nhật tồn kho
  • In mã vạch sản phẩm
  • Bán sản phẩm, dịch vụ, combo sản phẩm
  • Kiểm kê tồn kho, Doanh thu sản phẩm

 

 

 

6. NHẬP LÔ MỚI SẢN PHẨM

Là tính năng quan trọng trong các hệ thống phần mềm bán hàng POS. Lô mới sản phẩm được hiểu là một đợt nhập hàng mới của sản phẩm đã có trong hệ thống. Khi nhập Lô hàng mới, các thông tin không được thay đổi như: Mã, Tên sản phẩm…, các thông theo mỗi Lô sản phẩm gồm: Số lượng, Giá lô nhập…

 

 

 

 

7. BÁN SẢN PHẨM

Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Extra Online - Phần mềm piGYM X hỗ trợ các tính năng giảm giá chuyên nghiệp như giảm giá trên Sản phẩm, giảm giá Tổng hóa đơn, bán hàng với nhiều mức giá bán khác nhau cho một sản phẩm - áp dụng cho hiều mô hình tại một thời điểm. Tích hợp bán hàng bằng mã vạch sản phẩm là một tính năng hữu ích giúp thao tác bán hàng được thực hiện nhanh chóng và chính xác.

 

 

8. IN MÃ VẠCH - BARCODE SẢN PHẨM NHẬP

Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Extra Online - Phần mềm piGYM X hỗ trợ các tính năng tiện ích hỗ trợ người dùng bên cạnh các tính năng quan trọng mặc định trong một hệ thống phần mềm. Với tính năng in mã vạch sản phẩm được tích hợp sẵn có trong phần mềm, mã vạch sản phẩm được in trực tiếp trên giấy Decal A4 theo mẫu 100 tem được chúng tôi thiết kế.

 

 

9. CÔNG NỢ BÁN HÀNG

Công nợ bán hàng được hiểu là không thanh toán đủ số tiền cần thanh toán. Quy trình bán hàng thiếu này trên thực tế cũng diễn ra rất thường xuyên. Thao tác công nợ được thực hiện đơn giản và số tiền Bán hàng công nợ có thể được xem trong Báo cáo doanh thu công nợ.

 

 

 

10. KHÁCH HÀNG CÓ HAI GÓI DỊCH VỤ CÙNG HỢP LỆ

Trong một trường hợp nào đó, một Khách hàng sẽ mua 2 Gói dịch vụ và có điều kiện hợp lệ thỏa mãn tại một thời điểm. Ví dụ như khách hàng mua gói tập Gym vào Thứ 3, 15h-17h và cùng lúc mua gói Massage 10 lượt cũng vào Thứ 3, 15h - 17h. Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Extra Online - Phần mềm piGYM X hỗ trợ giải quyết vấn đề một cách triệt để bằng cách có thể chọn sử dụng dịch vụ tương ứng.

 

 

11. THIẾT LẬP LOẠI THÀNH VIÊN - VÀNG, BẠC, ĐỒNG

Quản lý Khách hàng Thân thiết – Tích lũy điểm khách hàng là một trong những tính năng quan trọng trong Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Extra Online - Phần mềm piGYM X. Với quy tắc tính điểm được quy định, mỗi khi mua một Dịch vụ thì hội viên khách hàng sẽ được tích một số điểm quy đổi tương ứng. Khi đạt được số điểm theo quy định Thẻ thành viên, hội viên khách hàng sẽ được hưởng các chương trình khuyến mãi giảm giá.

Chăm sóc khách hàng thân thiết luôn là một yếu tố then chốt cho một mô hình kinh doanh, nhận thức được tầm quan trọng này, Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Extra Online - Phần mềm piGYM X hỗ trợ việc thiết lập, xem báo cáo, danh sách thành viên…một cách đơn giản và hiệu quả nhất có thể.

 

 

12. HỘI VIÊN GIỚI THIỆU HỘI VIÊN MỚI

Nhằm khuyến khích một hội viên giới thiệu một hội viên mới, Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Extra Online - Phần mềm piGYM X hỗ trợ tính năng hội viên giới thiệu hội viên và có các báo cáo thống kê trực quan giúp nhà quản lý có các chính sách thích hợp cho các hội viên năng động.

 

 

 

13. HỌC VIÊN THUỘC MỘT PT (PERSONAL TRAINER)

Phần mềm piGYM X hỗ trợ gán các học viên trực thuộc một PT đơn giản bằng cách chọn người giới thiệu. Các báo cáo thống kê liên quan đến các học viên trực thuộc PT nào đều có thể xem và trích xuất Excel dễ dàng.

 

 

14. QUẢN LÝ NGƯỜI DÙNG VÀ PHÂN QUYỀN

Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Extra Online - Phần mềm piGYM X thiết kế việc thêm mới người dùng hệ thống và phân quyền người dùng hết sức trực quan và chặt chẽ. Với mục tiêu áp dụng đa cơ sở chúng tôi không giới hạn người dùng hệ thống tại mỗi cơ sở, số lượng người dùng có thể lên đến 100 nhân viên kinh doanh, kế toán, quản lý...

 

 

LỜI CÁM ƠN

Lời cám ơn chân thành gửi đến Quý khách hàng đã đặt lòng tin và sử dụng Sản phẩm phần mềm của Công ty Staapi, thành viên Salary Việt Nam. nói chung và đặc biệt là Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Extra Online, Phần mềm piGYM X. Một hệ thống phần mềm được xây dựng với hơn 1.000 tính năng và hơn 3 năm phát triển, mục tiêu đáp ứng tất cả mô hình phòng gym, yoga, spa và beauty salon hiện nay.

Chúng tôi gửi lời cám ơn đến toàn thể đội ngũ chuyên viên phát triển phần mềm, chuyên viên kiểm thử, chuyên viên kinh doanh marketing, đã tham gia vào phát triển Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Extra Online, Phần mềm piGYM X từ giai đoạn sơ khai cho đến Version 9.0 hiện tại.

Chúc quý khách hàng vận hành Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Extra Online, Phần mềm piGYM X một cách hiệu quả và mang lại kết quả kinh doanh tốt nhất cho quý phòng tập.

 

 


Phần Mềm piGYM

Quản lý phòng Gym, Yoga, Spa, Beauty Salon bằng vân tay

info@staapi.com | 0944.55.0981

© 2023 Pione.vn

 

Có thể bạn quan tâm