hơn 500 tính năng, 10 mô hình, bền bỉ 5 năm
phòng gym, yoga, spa, beauty salon
piGYM, chính xác chuẩn π
19-11-23, 23:41, Nhóm: Phần Mềm piGYM

Với sự thuận tiện và tính phổ cập, giải pháp quản lý phòng gym, yoga bằng mã vạch vẫn được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Phần mềm quản lý phòng gym bằng mã vạch, piGYM Mã Vạch giúp quản lý phòng tập một cách linh hoạt và hiệu quả với chi phí tối ưu nhất.

Phòng tập có thể in thẻ kèm hình ảnh địa chỉ phòng tập và mã vạch hội viên là có thể sử dụng được với Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Quét Thẻ Mã Vạch - piGYM Mã Vạch. Hệ thống phần mềm hỗ trợ thẻ hội viên có thể được sử dụng lại nhiều lần khi một hội viên ngưng theo học tại trung tâm.

 

THIẾT BỊ MÃ VẠCH CHUẨN - BẢO HÀNH 12 THÁNG

Với hàng nghìn thương hiệu thiết bị mã vạch trên thị trường, đội ngũ chúng tôi phải lựa chọn tìm hiểu một thiết bị đọc mã vạch có độ chính xác, nhạy cao cùng tính bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng. Cùng các đối tác lâu năm chúng tôi luôn cung cấp đi kèm với Phần mềm piGYM Mã Vạch là các thiết mã đọc mã vạch đạt chuẩn đã được cấp phép lưu hành.

Thiết bị nhỏ gọn và kết nối với máy tính trực tiếp qua cổng USB 2.0 giúp tín hiệu truyền gửi được giải mã và thuật toán vận hành với tốc độ nhanh nhất.

 

HIỆU QUẢ MARKETING

Mang một chiếc thẻ ra vào của một phòng tập Gym là một hiệu ứng marketing quan trọng, với sức sống trẻ hiện nay đây là một trong những phướng thức marketing hiệu quả cho một phòng tập mới vừa đi vào hoạt động.
Trên thẻ thành viên có thể in Logo và Tên phòng tập giúp việc quảng bá phòng tập được rộng rãi một cách tinh tế nhất.


Lấy vân tay hội viên. Thông tin hội viên cùng gói tập thể hiện đầy đủ và trực quan kèm hình ảnh.

 

GIAO DIỆN TỐI GIẢN, TRỰC QUAN

Sự đơn giản, dễ hiểu, dễ dùng là tiêu chí chúng tôi ưu tiên lên hàng đầu bên cạnh tiêu chí về chất lượng và dịch vụ. Giao diện Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Bằng Mã Vạch - piGYM Mã Vạch được thiết kế với phương châm – KHÔNG ĐÀO TẠO VẪN THÀNH THẠO -, do đó quý khách hàng hãy yên tâm khi vận hành sản phẩm Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Bằng Mã Vạch - piGYM Mã Vạch.

 

 

ĐÓNG LỆ PHÍ NHANH CHÓNG

Ghi danh đóng học phí hội viên luôn là các thao tác quan trọng chính yếu đối với một Phòng tập Gym. Hiểu được tính thiết yếu này, Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Bằng Mã Vạch - piGYM Mã Vạch thiết kế giao diện quy trình ghi danh đóng học phí gói gọn trong một giao diện.

Các thông tin về gói tập – gói dịch vụ - được hiển thị động theo sự chọn lựa của người sử dụng. Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Bằng Mã Vạch - piGYM Mã Vạch hỗ trợ chỉnh sửa các thông tin quan trọng như Ngày bắt đầu, Ngày kết thúc, Giảm giá tại giao diện giúp thao tác được diễn ra nhanh chóng.
 

 

 

DỊCH VỤ LINH HOẠT

Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Bằng Mã Vạch - piGYM Mã Vạch hỗ trợ tạo các gói dịch vụ - gói tập – một cách linh hoạt theo quy định Thứ trong tuần, Từ giờ Đến giờ trong ngày. Phần mềm còn hỗ trợ việc tạo nhiều múi giờ được phép sử dụng dịch vụ trong ngày. Ví dụ: Gym 1 Tháng – Thứ 2, 4, 6 – 6h đến 8h, 16h đến 21h…Đặc biệt phần mềm hỗ trợ dịch vụ được tính theo lượt sử dụng, ví dụ: Yoga - 10 buổi.

Các thông tin Khách hàng, gói dịch vụ, cảnh báo quan trọng như “THẺ HỢP LỆ”, “THẺ KHÔNG HỢP LỆ” kèm âm thanh giúp nhân viên phòng tập quản lý việc ra vào được thuận tiện và dễ dàng.

 

 

BÁO CÁO RA VÀO, THỜI HẠN DỊCH VỤ

Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Bằng Mã Vạch - piGYM Mã Vạch thể hiện danh sách báo cáo ra vào trực quan dễ quan sát gồm các thông tin hội viên, ngày giờ thực hiện quét mã vạch. Bên cạnh thông tin quan trọng hệ thống cũng thể hiện các thông tin liên quan đến gói dịch vụ như Ngày bắt đầu, Ngày kết thúc, Số lượt sử dụng dịch vụ còn lại…

Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Bằng Mã Vạch - piGYM Mã Vạch hỗ trợ thống kê số lượt sử dụng dịch vụ của khách hàng trong một khoảng thời gian từ ngày đến ngày giúp quản lý phòng tập có thể thống kê phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Bên cạnh đó Phần mềm giúp lọc theo các tiêu chí như Ngày đến hạn – Số ngày tính đến ngày kết thúc – giúp quản lý lọc thông tin đa tiêu chí chăm sóc hội viên một cách tốt nhất.

 

BÁO CÁO DOANH THU CHI TIẾT

Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Bằng Mã Vạch - piGYM Mã Vạch hỗ trợ xem báo cáo doanh thu theo thời gian cũng như theo nhiều tiêu chi lọc khác nhau như gói dịch vụ, sản phẩm. Báo cáo doanh thu hỗ trợ xuất file Excel, in ấn để lưu trữ và đối chiếu khi cần.

Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Bằng Mã Vạch - piGYM Mã Vạch được tích hợp module Báo cáo từ xa trên thiết bị di động hỗ trợ nhà quản lý có thể truy cập theo tài khoản được cấp phép và xem báo cáo doanh tại mọi thời điểm và với bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet.

Báo cáo doanh thu đa tiêu chí. Xem doanh thu từ ngày - đến ngày. Xem chi tiết theo khách hàng, gói dịch vụ.

 

LƯU TRỮ VÀ PHỤC HỒI DỮ LIỆU

Lưu trữ (Backup) và phục hồi (Restore) dữ liệu là tính năng quan trọng trong bất kỳ một Hệ thống Phần mềm quản lý nào. Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Bằng Mã Vạch - piGYM Mã Vạch hỗ trợ việc backup dữ liệu chỉ với một thao tác hết sức đơn giản. Bên cạnh việc backup, thao tác restore dữ liệu khi hệ thống bị trục trặc cũng chỉ diễn ra rất đơn giản. Tất cả dữ liệu đều được mã hóa do đó sau khi backup dữ liệu sẽ được bảo mật hoàn toàn.

 


Phần Mềm piGYM

Quản lý phòng Gym, Yoga, Spa, Beauty Salon bằng vân tay

info@staapi.com | 0944.55.0981

© 2023 Pione.vn

 

Có thể bạn quan tâm