hơn 500 tính năng, 10 mô hình, bền bỉ 5 năm
phòng gym, yoga, spa, beauty salon
piGYM, chính xác chuẩn π
19-11-23, 23:41, Nhóm: Phần Mềm piGYM

Phần mềm piGYM Pro là một trong những phần mềm quản lý phòng gym tốt nhất được tin dùng hàng đầu hiện nay.  Phần mềm piGYM Pro giúp quy trình quản lý khép kín cũng như cho phép vận hành song song thiết bị quét vân tay và thiết bị mã vạch giúp việc kiểm soát ra vào không còn bất cứ trở ngại nào.

PHẦN MỀM piGYM

Sản phẩm Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Chuyên Nghiệp, Phần mềm piGYM Pro được chuyển giao cho Công ty Số Hóa Staapi từ tháng 08/2018, và vào 09/2023 Staapi trở thành thành viên của Salary Việt Nam với hàng loạt nâng cấp về hiệu năng cũng như tính năng. Nhằm mục tiêu tái cơ cấu thương hiệu đồng nhất cho tất cả sản phẩm của công ty Staapi, từ ngày 1/11/2019 Sản phẩm được đổi tên từ L'Fitness thành piGYM.

Chúng tôi liên tục cải tiến Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Chuyên Nghiệp, Phần mềm piGYM Pro từ năm 2013 cho đến nay và đã triển khai hàng trăm khách hàng phòng tập gym và yoga trên toàn quốc. Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Chuyên Nghiệp, Phần mềm piGYM Pro Version 5.0 với cải tiến từ giao diện cho đến nền tảng công nghệ nhưng vẫn luôn giữ vững tiêu chí “Ít nhưng không thiếu, nhiều nhưng không dư” trên mọi ý nghĩa từ tính năng cho đến giao diện.

 

QUÉT VÂN TAY – KHÔNG LO QUÊN THẺ, KHÔNG LO MƯỢN THẺ

Đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ quét vân tay vào hệ thống phần mềm quản lý phòng gym yoga, Công ty Staapi, thành viên Salary Việt Nam đã triển khai cho hơn 500 phòng tập Gym và Yoga trên toàn quốc từ TP.HCM, Nha Trang, Huế, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa cho đến Bến tre, Cần thơ...

 

 

QUÉT VÂN TAY - SIÊU NHẠY, SIÊU NHANH

Với thuật toán tối ưu được cung cấp bởi tập đoàn hàng đầu về Công nghệ Sinh Trắc Học - Tập đoàn Biometrics, Công ty Staapi tối ưu hóa về phân tán dữ liệu và CSDL giúp việc nhận dạng dấu vân tay chỉ diễn ra trong tích tắc.

Theo nghiên cứu và khảo sát của chúng tôi, đối với một Phòng tập có hơn 1.000 - một ngàn - hội viên, mỗi ngày lượt ra vào khoảng 100 - một trăm - lượt quét, thì tốc độ trung bình mỗi lần hội viên quét vân tay sẽ từ 0.5 - 1 giây.

 

 

THÔNG TIN HỘI VIÊN - ĐÍNH KÈM HÌNH ẢNH

Ngay tại giao diện điền thông tin hội viên, có thể thêm hình ảnh hội viên thông qua thao tác chèn hình - như chèn hình khi gửi Email - giúp việc nhận dạng hội viên khi quét ra vào được thuận tiện hơn.

 

 

GIAO DIỆN TỐI GIẢN, TRỰC QUAN

Sự đơn giản, dễ hiểu, dễ dùng là tiêu chí chúng tôi ưu tiên lên hàng đầu bên cạnh tiêu chí về chất lượng và dịch vụ. Giao diện Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Chuyên Nghiệp, Phần mềm piGYM Pro được thiết kế với phương châm – KHÔNG ĐÀO TẠO VẪN THÀNH THẠO -, do đó quý khách hàng hãy yên tâm khi vận hành sản phẩm Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Chuyên Nghiệp, Phần mềm piGYM Pro.

 

 

QUÉT RA VÀO - HÌNH ẢNH, ÂM THANH

Quét vân tay là quy trình kiểm soát tính hợp lệ khi vào phòng tập của hội viên. Dựa trên thông tin gói dịch vụ đã mua và vân tay được lưu trữ, hội viên chỉ cần thao tác quét vân tay và hệ thống sẽ hiển thị các thông báo tương ứng.

Thông báo có thể kèm theo âm thanh OK - cho việc quét vân tay hợp lệ, hoặc FAIL - cho việc quét vân tay không hợp lệ. Chúng tôi hỗ trợ bổ sung câu thông báo theo mong muốn riêng của từng khách hàng hoàn toàn miễn phí.

 

 

NHÓM DỊCH VỤ - QUY ĐỊNH KHUNG NGÀY GIỜ

Nhóm dịch vụ được hiểu là các loại hình kinh doanh tại phòng tập, ví dụ như: GYM, YOGA, AEROBIC, DANCE SPORT...chẳng hạn.

 

 

GÓI DỊCH VỤ - GIỚI HẠN THỜI GIAN, SỐ LƯỢT

Dịch vụ được hiểu là các Gói tập cụ thể được quy định tại phòng tập. Dịch vụ được ràng buộc bởi: Nhóm dịch vụ, thông tin về thời hạn, số tiền cũng như thông tin về giới hạn số lần tập (nếu có).

Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Chuyên Nghiệp, Phần mềm piGYM Pro hỗ trợ tạo các gói dịch vụ - gói tập – một cách linh hoạt theo quy định Thứ trong tuần, Từ giờ Đến giờ trong ngày. Phần mềm còn hỗ trợ việc tạo nhiều múi giờ được phép sử dụng dịch vụ trong ngày. Ví dụ: Gym 1 Tháng – Thứ 2, 4, 6 – 6h đến 8h, 16h đến 21h…Đặc biệt phần mềm hỗ trợ dịch vụ được tính theo lượt sử dụng, ví dụ: Yoga - 10 buổi.

 

 

TÌM KIẾM THÔNG MINH - TẠI MỌI GIAO DIỆN

Chúng tôi tích hợp sâu mọi tìm kiếm tại các trang giao diện quan trọng. Tìm kiếm thường được hỗ trợ tìm kiếm theo Mã - Tên hội viên, thực hiện thao tác bằng cách bấm Enter hoặc icon tìm kiếm.

 

 

XUẤT FILE EXCEL, PDF - LƯU TRỮ THÔNG TIN

Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Chuyên Nghiệp, Phần mềm piGYM Pro hỗ trợ xuất file Excel lưu trữ tại các giao diện báo cáo quan trọng nhằm giúp khách hàng lưu trữ cũng như thực hiện các báo cáo theo nhu cầu riêng.

 

 

BÁO CÁO RA VÀO, THỜI HẠN DỊCH VỤ

Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Chuyên Nghiệp, Phần mềm piGYM Pro thể hiện danh sách báo cáo ra vào trực quan dễ quan sát gồm các thông tin hội viên, ngày giờ thực hiện quét vân tay. Bên cạnh thông tin quan trọng hệ thống cũng thể hiện các thông tin liên quan đến gói dịch vụ như Ngày bắt đầu, Ngày kết thúc, Số lượt sử dụng dịch vụ còn lại…

Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Chuyên Nghiệp, Phần mềm piGYM Pro hỗ trợ thống kê số lượt sử dụng dịch vụ của khách hàng trong một khoảng thời gian từ ngày đến ngày giúp quản lý phòng tập có thể thống kê phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Bên cạnh đó Phần mềm giúp lọc theo các tiêu chí như Ngày đến hạn – Số ngày tính đến ngày kết thúc – giúp quản lý lọc thông tin đa tiêu chí chăm sóc hội viên một cách tốt nhất.

 

 

BÁO CÁO DOANH THU CHI TIẾT

Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Chuyên Nghiệp, Phần mềm piGYM Pro hỗ trợ xem báo cáo doanh thu theo thời gian cũng như theo nhiều tiêu chi lọc khác nhau như gói dịch vụ, sản phẩm. Báo cáo doanh thu hỗ trợ xuất file Excel, in ấn để lưu trữ và đối chiếu khi cần.

Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Chuyên Nghiệp, Phần mềm piGYM Pro được tích hợp module Báo cáo từ xa trên thiết bị di động hỗ trợ nhà quản lý có thể truy cập theo tài khoản được cấp phép và xem báo cáo doanh tại mọi thời điểm và với bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet.

 

 

 

LƯU TRỮ VÀ PHỤC HỒI DỮ LIỆU

Lưu trữ (Backup) và phục hồi (Restore) dữ liệu là tính năng quan trọng trong bất kỳ một Hệ thống Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Chuyên Nghiệp, Phần mềm piGYM Pro hỗ trợ việc backup dữ liệu chỉ với một thao tác hết sức đơn giản. Bên cạnh việc backup, thao tác restore dữ liệu khi hệ thống bị trục trặc cũng chỉ diễn ra rất đơn giản. Tất cả dữ liệu đều được mã hóa do đó sau khi backup dữ liệu sẽ được bảo mật hoàn toàn.

 

 

PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG GYM TỐT NHẤT - piGYM PRO CÒN CÓ THỂ

VÂN TAY + MÃ VẠCH - VẬN HÀNH SONG SONG

Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Chuyên Nghiệp, Phần mềm piGYM Pro hỗ trợ vận hành song song 2 thiết bị. Thiết bị vân tay có thể dùng với mục đích kiểm soát ra vào, thiết bị quét mã vạch có thể hỗ trợ quét ra vào khi khách hàng không muốn lấy vân tay cũng như mục đích quét mã vạch sản phẩm khi bán hàng.

 

 

BÁN HÀNG - THAY THẾ PHẦN MỀM POS CHUYÊN DỤNG

Tính năng Bán hàng được tích hợp sẵn có trong gói Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Chuyên Nghiệp, Phần mềm piGYM Pro. Với tính năng Bán hàng, phòng tập không cần phải trang bị thêm các phần mềm POS bán hàng khác.

Tính năng Bán hàng bao gồm đầy đủ các phần quan trọng nhất trong việc bán các sản phẩm tại phòng tập như: Nhập hàng, Bán hàng, Kiểm kê, Cập nhật tồn, Nhập thêm sản phẩm, Báo cáo doanh thu.

Hỗ trợ tìm kiếm nhanh khách hàng mua sản phẩm nhằm phục vụ mục đích báo cáo thống kê.

 

 

THU CHI PHÁT SINH - QUẢN LÝ MỌI CHI TIÊU

Thu chi phát sinh có thể được áp dụng cho các khoản như: Thu phí thẻ hội viên, Thu tài trợ, Chi mặt bằng, Chi điện nước, Chi lương...

 

 

LỜI CÁM ƠN

Lời cám ơn chân thành gửi đến Quý khách hàng đã đặt lòng tin và sử dụng Sản phẩm phần mềm của Công ty Staapi, thành viên Salary Việt Nam. nói chung và đặc biệt là Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Chuyên Nghiệp, Phần mềm piGYM Pro.

Chúng tôi gửi lời cám ơn đến toàn thể đội ngũ chuyên viên phát triển phần mềm, chuyên viên kiểm thử, chuyên viên kinh doanh marketing, đã tham gia vào phát triển Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Chuyên Nghiệp, Phần mềm piGYM Pro từ giai đoạn sơ khai cho đến Version 5.0 hiện tại.

Chúc quý khách hàng vận hành Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Yoga Chuyên Nghiệp, Phần mềm piGYM Pro một cách hiệu quả và mang lại kết quả kinh doanh tốt nhất cho quý phòng tập.

 

 


Phần Mềm piGYM

Quản lý phòng Gym, Yoga, Spa, Beauty Salon bằng vân tay

info@staapi.com | 0944.55.0981

© 2023 Pione.vn

 

Có thể bạn quan tâm